จำหน่ายและบริการหลังการขาย เครื่องจักรบรรจุซองและเครื่องจักรเบเกอรี่ทุกชนิด
Horizontal Pillow Pack Wrapper
20

Pearl เครื่องแพ็คขนาดเล็กที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยี ซึ่งทำงานโดยระบบเซอร์โว และควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ผ่านทาง จอทัชสกรีนสี เหมาะสำหรับงานแพ็คซอง Pillow ทั่วไปที่ต้องการการปรับแต่งที่ง่าย ความเร็วประมาณ 60-80 แพ็คต่อนาที

Falcon เครื่องรุ่นนี้มีความแข็งแรงและความยืดหยุ่นใน การใช้งานสูง มักจะเป็นเครื่องที่ต่อกับระบบ อัตโนมัติต่าง ๆ มีหลายเวอร์ชั่น ทั้งแบบแมคคานิค แบบเซอร์โว ทั้งธรรมดาและสเตนเลส นอกจากนั้น ในบางแบบยังใช้ในการแพ็คความเร็วสูงถึงกว่า 400 แพ็คต่อนาที

Shamal
รุ่นเริ่มต้นสำหรับการแพ็คแบบ air tight seal คือสามารถใช้กับสินค้าที่ต้องการบรรจุก๊าซเพื่อ การถนอมอาหาร เนื่องจากเครื่องรุ่นนี้มีการทำงาน ของตัวซีลปลายเป็นแบบ Extended Rotary ให้ความแน่นหนาในการซีลสูง ความเร็วประมาณ 80 ซองต่อนาที โครงสร้างเป็นสเตนเลสสตีล AISI 304

Tornado เครื่องแพ็คที่เน้นเรื่องของความแน่นหนา ของรอยซีลและยังคงให้ความเร็วที่ระดับ 80-100 แพ็คต่อนาที เนื่องจากตัวซีลปลายมีการ เคลื่อนที่แบบ D motion long dwell ทำให้มีความนุ่มนวลในการทำงาน ความสีกหรอต่ำ เป็นเครื่องที่หาตัวเทียบได้ยาก ในปัจจุบัน โครงสร้างเป็นสเตนเลส AISI304ทั้งหมด
Mistral เครื่องที่ใช้สำหรับงานแพ็คที่ต้องการบรรจุ ก๊าซหรืองานที่ต้องใช้กับฟิล์มหนามาก ๆ เช่น อลูมิเนียมฟอยล์ แต่ยังต้องการความแน่นหนาของ รอยซีลและความเร็วไว้อย่างครบถ้วน เรามักพบเครื่องรุ่นนี้ในโรงงานที่ต้องการความ ประณีตในการแพ็คมาก ๆ และมีความแม่นยำสูงๆ โครงสร้างทั้งหมดเป็นสเตนเลส AISI 304
Scirocco เครื่องที่ถือเป็นสุดยอดของเครื่องแพ็ค แนวนอนในปัจจุบันในหลายๆ ด้านทั้งความเร็ว ความแน่นหนาของรอยซีล และความเป็น Hygienic ของส่วนต่างๆ เครื่องนี้มักใช้ในงานที่ต้องการ Hygienic สูงๆ เช่นชีส หรือใส้กรอกที่ต้องมีการ ล้างทำความสะอาดเครื่องบ่อยๆ ตัวเครื่องทั้งหมด เป็น สเตนเลสสตีล AISI 304 ทั้งหมด
รูปแบบของซองแบบต่าง ๆไลน์การแพ็ค ผ้าชำระแบบเปียก

 การซีลแบบ D motion Long Dwell ให้ความเร็วสูงในขณะที่ยัง รักษาความแนนหนาของ รอยซีลไว้ได้ ข้อได้เปรียบ ของระบบนี้คือความ แน่นหนาของรอยซีลและ ความเร็วซึ่งถือได้ว่าเป็น เครื่องที่เร็วที่สุดในปัจจุบัน

บริษัท กิตินอร์ด จำกัด 18/3 ซอยลาดพร้าว 110 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร. 02 0855543
อีเมล์ ouychaik@gmail.com

Kitinord Co.,Ltd. 18/3 Soi Ladprao 110 Plabpla Whangthonglang Bangkok 10310 Thailand Tel. 02 0855543
Email: ouychaik@gmail.com