จำหน่ายและบริการหลังการขาย เครื่องจักรบรรจุซองและเครื่องจักรเบเกอรี่ทุกชนิด
Vertical Form Fill Seal Wrapper
40

เครื่องแพ็คแนวตั้ง

เครื่องแพ็คประเภทนี้เหมาะกับสินค้าที่เป็น ผง เม็ด สินค้าที่บรรจุหลายชิ้นในหนึ่งซอง เช่นถั่ว คุ๊กกี้ ขนมขบเคี้ยว แป้ง ลูกกวาด โดยปกติแล้วเครื่องพวกนี้ จะแบ่งเป็นสองส่วนใหญ่ ๆ คือ ส่วนที่เป็นตัวควบคุมปริมาณของสินค้าซึ่งจะขึ้นกับ ประเภทของสินค้านั้ กับอีกส่วนหนึ่งคือตัวแพ็ค ซึ่งจะขึ้นอยู่กับชนิดของซองและความเร็วที่ต้องการ

< เครื่องแพ็ครุ่น ZC1 เครื่องแพ็คแนวตั้งที่มีขนาดกระทัดรัด เนื่องจากการออกแบบให้เครื่องชั่ง Multihead สามารถวางบนเครื่องแพ็คได้ โดยไม่ต้องมี Platform จึงประหยัดเนื่องที่ในการวางเครื่องไปกว่า 75% โดยไม่ลดกำลังผลิต เครื่องรุ่นนี้จึงเหมาะกับโรงงาน ที่มีพื้นที่จำกัด เครื่องแพ็ครุ่นนี้เป็นการรวมกันระหว่าง เครื่องชั่งแบบหลายหัวกับเครื่องแพ็ครุ่น ZENITH ความเร็วของระบบประมาณ 40-60 แพ็คต่อนาที

< เครื่องแพ็ครุ่น ZENITH
เครื่องแพ็คแนวตั้งรุ่นเล็กแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับงานบรรจุที่มีความเร็วไม่สูงนัก (40-60 ppm) เครื่องรุ่นนี้มีหลายเวอร์ชั่น ทั้งแบบนิวเมติค และแบบเซอร์โว นอกจากนั้นยังมี inclined version สำหรับสินค้าที่ตกแตกง่ายอีกด้วย

inclined version สำหรับสินค้าที่แตกหักง่าย

< เครื่องแพ็ครุ่น AZIMUT
เครื่องแพ็คที่มีความเร็วมาพร้อมกับความสามารถใน
การแพ็คที่เร็วขึ้น


< เครื่องแพ็ครุ่น COMET
เครื่องแพ็คสำหรับงานที่ต้องการความเร็วสูง เนื่องจากเป็นเครื่องแพ็ตแบบ Long dwell การเคลื่อนที่ของฟิลม์เป็นแบบต่อเนื่อง สามารถทำความเร็ว
ได้ถึง 160 ซองต่อนาที โดยรับประกันความแน่นหนาของรอยซีล ซึ่งถือว่าหาตัวจับยาก นอกจากนั้นยังมีการออกแบบที่กระทัดรัดมาก
ขับเคลื่อนโดย Servo motor และควบคุมด้วย PLC ผ่านทาง Touch Screen

< BG Pack VETTA
เครื่องรุ่นนี้เหมาะสำหรับการแพ็คที่มีการเปลี่ยนแปลง
รูปแบบของซอง
แบบต่างๆ เช่นซองแบบ PIllow ปกติ ซองแบนซีล สามด้าน สี่ด้าน ซองตั้งแบบมีก้น หรือแม้แต่ซองแบบมีแถบกาวเปิดปิดได้ เนื่องจากชุด End Seal สามารถหมุนได้ 90 องศาจึงสามารถปรับเปลี่ยนรูบแบบของซอง ได้โดยง่าย ขับเคลื่อนโดย Servo motor ผ่านทางจอ Touch screen สีสันสวยงาม ความเร็วในการแพ็ค 60-100 ซอง/นาที

 


MBP Multihead Weigher Series C1, C2, and C3

บริษัท กิตินอร์ด จำกัด 18/3 ซอยลาดพร้าว 110 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร. 02 0855543
อีเมล์ ouychaik@gmail.com

Kitinord Co.,Ltd. 18/3 Soi Ladprao 110 Plabpla Whangthonglang Bangkok 10310 Thailand Tel. 02 0855543
Email: ouychaik@gmail.com